Monday, 26/09/2022 - 22:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 1 Hoài Hảo

Buổi đầu đi học trở lại !

Buổi đầu đi học trở lại! Cảm ơn Hội LHPN xã đã trao tặng nước sát khuẩn cho các lớp, các đồng chí công an xã đã hỗ trợ công tác ổn định trước cổng trường, cảm ơn các bậc phụ huynh đã cùng phối hợp! Tiếp tục chung tay phòng dịch covid nhé mọi người!

Theo công văn chỉ đạo số 259 của Phòng GD&ĐT Hoài Nhơn về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, thì ngày 4/5/2020 tất cả các trường TH, MN trong địa bài Huyện Hoài Nhơn đồng loạt ra quân và đón các em học sinh quay trở lại trường. Không khí buổi sáng tại điểm Trường TH học số 1 Hoài Hảo.

  
                     
         
 

(Phỏng vấn nhanh các em học sinh)

Vui khi được gặp lại bạn bè, thầy cô

Trở lại trường học sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19 kéo dài, em Nguyễn Trịnh Mỹ Hạnh, học sinh lớp 5A1, hào hứng: “Em cảm thấy rất vui sau một thời gian nghỉ dài nay quay lại trường học. Vui khi được gặp lại bạn bè, thầy cô, có thể trải qua những giờ học thú vị cùng với mọi người. Tuy nhiên, em cũng khá lo lắng với khoảng thời gian phía trước vì còn phải chuẩn bị tham gia đợt kiểm tra định kỳ cuối năm học để hoàn thành chương trình bậc tiểu học.

Tương tự, bạn Bùi Long Anh Huy, học sinh lớp 5A2, cho biết tiết học đầu tiên sau những ngày học online rất vui và phấn khởi. Huy bày tỏ: “Bản thân em và các bạn tự ý thức trang bị cho mình như khẩu trang, nước rửa tay để bảo vệ sức khỏe thật tốt. Đồng thời chúng em luôn được thầy cô giáo, bố mẹ cập nhật thông tin hướng dẫn từ nhà trường và của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19”. Huy còn chia sẽ “Trong khoảng thời gian nghỉ dịch, em vẫn luôn ôn tập kiến thức thường xuyên nên không bị bỡ ngỡ khi học trở lại.

 Cô Nguyễn Thị Hải Vi, Bí thư Đoàn Trường TH số 1 Hoài Hảo là thành viên trong ban công tác chống dịch tại trường, cho biết thực hiện theo công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bình Định, của Phòng GD&ĐT Hoài Nhơn, trường đã chuẩn bị xà phòng rửa tay, khăn lau tay, sát khuẩn, lau các phòng học trước khi đón học sinh trở lại trường học. Khi đến trường và trong quá trình học, học sinh đảm bảo khoảng cách, đeo khẩu trang sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường, vào lớp học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 119
Năm 2022 : 862