Thứ sáu, 03/12/2021 - 07:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 1 Hoài Hảo

Hoạt động tương thân tương ái, giúp đỡ gia đình gặp khó khăn!

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 12/5/2020, đại diện Chi đoàn cùng với Ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức ghé thăm nhà em Huỳnh Phạm Thu Quyên chi đội 5A1 là học sinh của trường, hiện đang sinh sống tại thôn Tấn Thạnh 2, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, có bố là anh Huỳnh Minh Mạnh 43 làm công việc thợ hồ bị tai nạn lao động rất nặng trong lúc làm việc.

Đến thăm gia đình, Cô Nguyễn Thị Hải Vi- Bí thư Chi đoàn trường đã thay mặt cho nhà trường và em Nguyễn Thị Huyền Trần Liên đội trưởng đại điện cho Liên đội cũng đã gữi lời hỏi thăm động viên đến gia đình và đặt biệt là Thu Quyên tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, hoàn thành tốt chương trình bậc tiểu học.

Năm 2021 : 894